Phim hoạt hình doraemon phụ đề tiếng Nhật : câu cá trong nhà

Phim hoạt hình doraemon phụ đề tiếng NhậtPhim hoạt hình doraemon phụ đề tiếng Nhật : câu cá trong nhà

Phim hoạt hình doraemon phụ đề tiếng Nhật. Chào các bạn, trong quá trình học tiếng Nhật, đặc biệt là khi đã có trình độ tiếng Nhật khoảng N3 trở lên, các bạn đã có thể vừa xem các bộ phim truyền hình hoặc các bộ anime hoạt hình bằng tiếng Nhật. Việc này không chỉ mang lại cho các bạn những khoảng thời gian giải trí mà còn giúp các bạn tăng cường khả năng nghe, luyện nói (bằng các lặp lại lời thoại nhân vật) và học thêm từ vựng mới.

Tuy nhiên khi xem video, nhiều khi nhân vật nói quá nhanh hoặc nói những từ mà chúng ta chưa học tới. Những lúc đó, dù chúng ta có dừng lại nghe nhiều lần, tra từ điển tìm thử từ thì cũng có nhiều lúc không thể tìm thấy được. Những lúc đó, nếu có phụ đề tiếng Nhật của phim đó thì thật là tiện lợi :). Để giúp các bạn có thể làm được điều đó, trong bài viết này Tự học tiếng Nhật online xin giới thiệu với các bạn 1 bộ phim hoạt hình Nhật Bản rất thân thuộc với chúng ta : Doraemon, có kèm phụ đề tiếng Nhật.

Trong video này có 3 tập : 勉強べやの釣り堀 đào ao câu cá trong phòng học/ タイムマシンがなくなった!! máy thời gian bị mất rồi / 思い出せ!あの日の感動 nhớ lại đi ! cái ngày tuyệt vời đó.

Nội dung bài viết này được copy từ website tuhoconline. Nội dung có thể hiển thị không đầy đủ. Mời các bạn xem bài viết đầy đủ trên tuhoconline chấm net bằng cách tìm kiếm tiêu đề bài viết trên tuhoconline !

Để có thể xem được phim tốt nhất, các bạn cần dùng thiết bị có màn hình có độ cao trên 640px. Tốt nhất là dùng máy tính. Trong quá trình xem, nếu có từ mới, các bạn nên nghe lại, đồng thời ghi lại từ vựng đó, tra nghĩa, và ôn lại list đó sau này. Sau khi xem 1 lượt như vậy, các bạn có thể xem lại 1 lượt mà không cần chú ý vào phụ đề.

Trên đây là nội dung Phim hoạt hình doraemon phụ đề tiếng Nhật. Mời các bạn cùng đón xem các video tương tự trong chuyên mục : Học tiếng Nhật qua phim hoạt hình.

Vui lòng không copy và đăng bài viết lên web khác khi chưa có sự cho phép của chúng tôi !

Mời các bạn đồng hành cùng Tự học online trên :
Facebook - Google + - Youtube - Twitter - Pinterest

Câu hỏi - góp ý :