Cộng tác cùng Tự học online

Cộng tác cùng Tự học online

Cộng tác cùng Tự học online

Cộng tác cùng Tự học online : Chào các bạn, mới mục tiêu ban đầu và xuyên suốt, Tự học online luôn nỗ lực để trợ giúp các bạn trên con đường tự học tiếng Nhật (và tương lai là tự học trên nhiều lĩnh vực khác). Để có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học tập tiếng Nhật và tìm hiểu văn hoá Nhật Bản, Tự học online rất mong có thể nhận được sự cộng tác và giúp sức từ phía các bạn trong 2 hình thức sau :

1. Cộng tác viên đề thi

Để có thể chia sẻ nhiều hơn các bài Test online thuộc mọi cấp độ từ N5 -> N1, giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội luyện tập để nâng cao kỹ năng và kiến thức. Tuy nhiên với 1 mình sức của Tự học online thì số lượng bài Test được đăng tải không nhiều. Nếu mỗi bạn khi làm bài Test trên Tự học online chỉ cần giúp đỡ Tự học online 5 – 10 câu hỏi, thì số lượng đề thi trên Tự học online sẽ tăng rất nhanh, và các bạn sẽ có nhiều đề hơn để luyện tập (các bạn sẽ nhận được gấp nhiều lần những gì bạn chia sẻ). Tự học online cam kết sẽ giữ chức năng này miễn phí mãi mãi. Tự học online rất mong có thể nhận được sự hỗ trợ của các bạn trong việc xây dựng dữ liệu đề thi, đặc biệt là phần đọc hiểu.

Nếu bạn sẵn lòng chia sẻ và trợ giúp Tuhoconline.net, vui lòng đăng ký với Tự học online theo form sau để được hướng dẫn chi tiết hơn : Form đăng ký cộng tác viên.

2. Cộng tác viên viết bài :

 

Bạn có trình độ tiếng Nhật nhất định (N3 trở lên) hoặc có kinh nghiệm sống tại Nhật hay làm việc tại công ty Nhật, và bạn muốn chia sẻ hiểu biết của mình để trợ giúp nhiều bạn đang học tiếng Nhật và tìm hiểu văn hoá Nhật Bản, mời bạn cùng hợp tác với tuhoconline.net trong việc chia sẻ tri thức.

Các chủ đề được đăng tải trên tuhoconline.net :

Các chủ đề trên Tuhoconline.net xoay quanh mục tiêu cuối cùng của Tự học online là trợ giúp các bạn học tập tiếng Nhật và tìm hiểu văn hoá Nhật Bản :

 • Tổng hợp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, Kanji …
 • Kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Nhật
 • Kiến thức văn hoá Nhật Bản.
 • Kinh nghiệm hay khi sống, học tập và làm việc tại Nhật …

Yêu cầu bài viết :

 • Không copy nguyên xi từ bài viết khác, nếu trích dẫn phải ghi rõ nguồn trích dẫn
 • Bài viết phải dựa trên kiến thức và quan điểm cá nhân của tác giả
 • Có bố cục logic rõ ràng, truyền đạt 1 nội dung cốt lõi, hữu ích.
 • Bài viết đã được đăng tại tuhoconline.net sẽ không được đăng tại trang nào khác (kể cả trang của bạn).

Quyền lợi của tác giả :

 • Được ký tên tác giả tại cuối bài viết, có thể đưa link tới Facebook cá nhân hoặc Facebook fanpage.
 • Được sự góp ý và góp ý hoàn thiện bài viết của độc giả cũng như admin của tuhoconline.net
 • Nhận được thù lao nho nhỏ nếu bài viết có lượt view và chia sẻ lớn.

Nếu bạn thấy bạn có khả năng và thích thú với việc đăng bài lên Tuhoconline.net thì hãy gửi liên hệ với Tự học online để trao đổi chi tiết hơn.

シェアしてくださいね ^^ !

Mời các bạn đồng hành cùng Tự học online trên :
Facebook - Google + - Youtube - Pinterest

Gợi ý bởi Google :