Đăng ký nhận thẻ my number qua internet

Đăng ký nhận thẻ my number qua internet

Hướng dẫn Đăng ký nhận thẻ my number qua internet, hướng dẫn trả lời thông báo my number, hướng dẫn đăng ký nhận thẻ điện tử my number qua mạng.

Chào các bạn, để tiếp nối bài viết Hướng dẫn đăng ký nhận thẻ my number (thẻ cứng có kèm chip điện tử IC) qua đường bưu điện. Trong bài viết này, Tự học online xin được tiếp tục hướng dẫn các bạn đăng ký nhận thẻ my number qua internet.

Đăng ký nhận thẻ my number qua internet

(Nếu bạn chưa nhận được, bạn hãy kiểm tra trong hòm thư mình đăng ký tạm trú giấy thông báo chuyển hàng khi vắng nhà, và thông báo cho họ chuyển hàng lại. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn Đăng ký để bưu điện chuyển lại hàng khi vắng Nhà. Nếu đã quá 10 ngày kể từ ngày họ chuyển, bạn có thể ra bưu điện gần nhất để hỏi thông tin, giấy tờ của bạn sẽ được lưu tại đó khoảng 1 năm).

– Bước 1 : Các bạn truy nhập vào trang đăng ký nhận thẻ my nuber qua mạng : https://net.kojinbango-card.go.jp

đăng ký nhận thẻ my number 1

– Bước 2 : Tại đây các bạn kéo xuống dưới cùng và tick vào 2 lựa chọn 1. Tôi trên 15 tuổi hoặc là người đại diện cho người trên 15 tuổi. 2. Đồng ý với điều kiện sử dụng và đăng ký. Tiếp theo các bạn nhấn vào nút xác nhận (3).

my number 2chọn chế độ 全角 trong tiếng Nhật

– Bước 3 : Tại cửa số tiếp theo, các bạn nhập số ID đăng ký vào khu số 1(có trong thông báo my number của
bạn. Tham khảo tại mục đánh dấu số 2 trong ảnh đầu bài viết). Tại khu số 2, bạn nhập tên hòm thư của bạn. Bạn cần chọn chế độ trong tiếng Nhật, tham khảo ảnh bên. Sau đó bạn Nhập tên bạn, ví dụ Nguyen Van A

my number 3

Phần tiếp theo phía dưới, các bạn nhập địa chỉ email (nhập bằng chế độ ) tại ô số 1, và nhập lại lần nữa vào ô số 2. Tại ô số 3, nhập lại thông tin xác nhận, nếu chữ hoặc số không rõ thì nhấn số 4 để lấy số lấy số xác nhận mới. Cuối cùng là nhấn xác nhận 5.

my number 4

Phần tiếp theo, mời các bạn xem trang sau

Mời các bạn đồng hành cùng Tự học online trên :
Facebook - Google + - Youtube - Pinterest

Gợi ý bởi Google :

Câu hỏi - góp ý :