Quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan

Quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan

Quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan. Sau khi đã đăng ký được 1 tài khoản đấu giá trên Yahoo (xem thêm : cách đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Japan), các bạn đã có thể bắt đầu đấu giá online. Tuy nhiên trước khi đi vào đấu giá chính thức Tự học online xin giới thiệu với các bạn 1 vài thao tác quản lý cơ bản tài khoản đấu giá Yahoo Japan để các bạn thuận lợi hơn cho quá trình sau này.

Tham khảo thêm : 

Cách đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Japan

Từ vựng tiếng Nhật đấu giá trên Yahoo auction

Quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan

Quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan : Trước tiên các bạn mở trình duyệt lên và đăng nhập vào trang auctions.yahoo.co.jp. Phía bên phải góc trên của cửa số hiện ra các bạn sẽ thấy hình trên. 1. Danh sách hàng đang theo dõi, 2. quản lý đấu giá. 3 xuất hàng. 4 cài đặt.

Trước tiên các bạn chọn mục số 1

quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan 2

Đây là mục liệt kê những mặt hàng mà mình đăng ký theo dõi, bạn sẽ vào của sổ sau : 1. Màn hình quản lý chính tài khoản. 2. Danh sách theo dõi. 3. Những hàng đang đấu giá. 4. Danh sách đồ đã trúng đấu giá. 5 Đàm phán giảm giá. 6. Hàng đang xuất bán, 7 hàng đã xuất bán xong. 8 những khoản mục đấu giá đang tiến hành. 9. Những đấu giá đã kết thúc.

Các bạn hãy chọn option 1. Các bạn sẽ được dẫn sang cửa sổ sau :

quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan 3

Trong cửa sổ này : 1. Quản lý hàng mua, 2 quản lý hàng bán. 3. Danh sách theo dõi. 4. Danh sách đang theo. 5. Danh sách đang đấu. 6. Đàm phán giảm giá. 7. Đấu giá trúng. 8. Hàng đang xuất bán. 9. Hàng xuất bán xong. 10. Tiến hành xuất hàng.

Nếu các bạn chọn tiến hành xuất hàng, các bạn sẽ được chuyển sang cửa số sau :
quan ly co ban tai khoan dau gia

Đây là cửa sổ để bạn đăng ký bán hàng của mình để người khác đấu giá. Việc đăng bán đấu giá trê Yahoo, Tự học online sẽ hướng dẫn các bạn sau.

Tiếp theo các bạn hãy quay trở lại bạn hình quản lý chính :

Quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan

Và chọn số 4 để cài đặt.

quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan 5 Các bạn có thể cài đặt và quản lý các thông tin chung của tài khoản tại đây : 1. Thiết lập tự động thông báo. 2. Thiết lập thông báo hàng thoả mãn lựa chọn nhất định. 3. Nhận mail thông báo tin tức. 4. Thiết lập cách thức hiển thị. 5. Blacklist. 6. Cài đặt Đánh giá, danh sách xuất hàng, tự giới thiệu… 7. Thiết lập thông báo trúng đấu giá. 8. Thay đổi hiển thị thông tin tự giới thiệu bản thân. 9. quản lý xuất hàng. 10. Cài đặt sử dụng giao dịch đơn giản. Để thiết lập được các phần trên các bạn cần có trình độ tiếng Nhật nhất định, các bạn có thể để thiết lập theo mặc định vẫn dùng OK 🙂

Trên đây là 1 vài bước cơ bản để Quản lý cơ bản tài khoản đấu giá yahoo japan. Mời các bạn đón đọc các bài tiếp theo trong chuyên đề : Đấu giá trên Yahoo Japan trong chuyên mục : Kinh nghiệm sống tại Nhật Bản.

Mời các bạn đồng hành cùng Tự học online trên :

Facebook - Youtube - Pinterest

Gợi ý bởi Google :

Câu hỏi - góp ý :