Tự học tiếng Nhật online

Tự học tiếng Nhật online miễn phí !

Cách học tiếng NhậtKinh nghiệm sống tại Nhật Bản

Dịch tiếng Nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh

Chào các bạn, để phục vụ cho việc học tập và du lịch tại Nhật, trên kho ứng dụng của Androi và Iphone có khá nhiều app hỗ trợ dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh. Trong bài viết này Tự học online sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 app dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh được đánh giá cao, free và có thể dùng offline.

Google Translate

Top 3 app dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh

Link download: Android | iOS

Google Translate là ứng dụng hàng đầu trong việc dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh. Hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ khác nhau. Hỗ trợ dịch trực tiếp hình ảnh và nhiều tiện ích khác.

Ưu điểm của Google Translate là dịch nhanh, free. Nếu bạn download sẵn gói ngôn ngữ cần dịch, bạn có thể sử dụng công cụ này để dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh ngay có khi bạn không kết nối mạng internet (dịch offline)

Để download, các bạn vào link tương ứng phía trên, hoặc quét mã QR dưới đây:

link down google translate

 

Hoặc các bạn vào kho ứng dụng và tìm kiếm với key: Google Translate

google translate chon ngon ngu

Sau khi cài đặt, các bạn click vào nút số 1 và chọn ngôn ngữ mình muốn dịch. Chọn 2 để cài ngôn ngữ mình muốn dịch sang. Sau cùng, chọn máy ảnh 3, cho phép phần mềm sử dụng tính năng camera, đưa máy tới nơi có chữ bạn muốn dịch. Phần mềm sẽ tự động dịch những chữ mà nó phát hiện ra.

google translate 1

Ngoài ra để Google Translate có thể dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh offline, khi chọn ngôn ngữ, bạn hãy nhấn vào biểu tượng download và download gói ngôn ngữ đó về máy (làm tương tự với ngôn ngữ đích: tiếng Việt).

Ngoài tính năng dịch hình ảnh. Google Translate còn hỗ trợ dịch ảnh đã chụp sẵn, dịch câu nói, dịch nói chuyện. Các tính năng này rất đơn giản, các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu sau khi tải ứng dụng.

Microsoft Translator

app dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh microsoft translator

Link download: Android | iOS

Microsoft Translator cũng là 1 app free có thể dịch tiếng Nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh. Tuy nhiên app này không hỗ trợ dịch tức thời như google translate. Bạn phải nhấn chụp ảnh và cho phép Microft Translator truy cập vào kho ảnh của bạn.

Ngoài tính năng dịch hình ảnh, Microsoft Translator cũng hỗ trợ nhiều tính năng dịch khác (hội thoại, chữ…) cho khoảng hơn 100 ngôn ngữ.

Papago

Link download: Android | iOS

Papago là app free hỗ trợ dịch tốt cho hơn 10 ngôn ngữ của các quốc gia châu Á. Papago được phát triển bởi nhà lập trình Hàn Quốc. Về cơ bản Papago cũng gần giống các app trên. bạn cũng cần chụp ảnh, chọn từ và mình muốn dịch.

tham khảo thêm : 

Các cách nói xin chào trong tiếng Nhật

Các cách nói anh yêu em trong tiếng Nhật

Trên dây là Top 3 app dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh miễn phí, được sử dụng phổ biến trên kho ứng dụng Android và Iphone. Hi vọng các bạn có thể chọn cho mình 1 ứng dụng phù hợp để học tập và du lịch. Mời các bạn cùng xem các bài tương tự trong chuyên mục : Kinh nghiệm sống tại Nhật Bản.

We on social : Facebook - Youtube - Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *