Tự học tiếng Nhật online

Tự học tiếng Nhật online miễn phí !

Đọc hiểu N3

Đọc hiểu N3

Đọc hiểu luôn là một phần khó nhằn đối với những người tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Nó khó không chỉ bởi có nhiều từ khó, nhiều cấu trúc chưa quen mà còn khó bởi độ dài miên man so với thời gian đọc ngắn củn :D Để trợ giúp các bạn trong việc luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 chuyên mục đọc hiểu N3 này sẽ tổng hợp lại hơn 70 bài đọc cấp độ N3 để các bạn luyện tập.

Sau khi nhìn đề và tự làm, các bạn có thể kiểm tra lại vốn từ, các cấu trúc ngữ pháp, cách dịch và tra đáp án, lý do lựa chọn đáp án. Từ đó giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn bài đọc, tăng vốn từ, củng cố ngữ pháp, cũng như nhận biết các sai lầm của mình để tránh trong lần đọc tới.

Để có thể đọc hiểu tốt cần các bạn phải tích lũy lượng từ vựng N3 cũng như ngữ pháp N3 đủ lớn. Ngoài ra các bạn cần tìm hiểu các làm với từng dạng đề để có cách đọc phù hợp.

Để tăng tốc độ đọc, sau mỗi bài luyện, các bạn nên tự mình đọc lại vài lần, lần sau đọc nhanh hơn lần trước. Việc này sẽ giúp các bạn phản xạ với từ, với chữ Kanji nhanh hơn. Dần dần tốc độ đọc của bạn sẽ được tăng lên.