Tự học tiếng Nhật online

Tự học tiếng Nhật online miễn phí !

Khác

Giới thiệu tự học online

tự học online

WWW.TUHOCONLINE.NET (Tự học online chấm net) là 1 blog cá nhân được xây dựng với :

Mục tiêu hoạt động :

Với mong muốn giúp mọi người có thể tự học cũng như giúp đỡ nhau học tập trên nhiều lĩnh vực, trên cơ sở những kiến thức đã học tại trường lớp cũng như tự học, tuhoconline.net hi vọng có thể hướng dẫn hoặc trợ giúp các bạn trong quá trình tìm hiểu tri thức mới, hình thức trợ giúp là thông qua các video, các bài viết hướng dẫn…

Lĩnh vực đầu tiên và được ưu tiên phát triển là : học tiếng Nhật online. Tự học online sẽ tập trung trợ giúp các bạn sẽ và đang học tiếng Nhật có thể dễ dàng hơn trong việc tự học ngôn ngữ này. Hình thức hỗ trợ :

Tiếng Nhật cơ bản : Tự học online sẽ hướng dẫn các bạn chưa học tiếng Nhật có thể tự học tại nhà, thông qua các bài viết hướng dẫn cách viết, hướng dẫn tự học theo giáo trình phổ dụng : Minna No Nihongo. Những nội dung ngữ pháp chưa được giải thích chi tiết trong sách Minna No Nihongo (bản tiếng Việt) sẽ được Tự học online giải thích chi tiết hơn, giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong các bước khởi đầu đến với tiếng Nhật.

Luyện thi năng lực tiếng Nhật: Tự học online sẽ tiến hành hỗ trợ các cấp độ tiếng Nhật N5, tiếng Nhật N4, tiếng Nhật N3tiếng Nhật N2, sau khi hoàn thành cơ bản các cấp độ trên, tự học online sẽ tiếp tục triển khai hỗ trợ cho trình độ N1, hình thức hỗ trợ là các bài định kỳ về từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp… để các bạn có thể học đều đặn hàng ngày, nội dung được chia đều trong 3 tháng, giúp các bạn có thể yên tâm ôn luyện cho mỗi đợt thi, mỗi bài viết đều có định kỳ ôn tập lại, giúp các bạn ôn bài cũ 1 cách nhanh chóng, tăng hiệu quả học tập.

Online Test :

Đây là các bài test online, chia theo các cấp độ và mô phỏng theo kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, mỗi bài viết có khoảng 10 câu, định kỳ, giúp các bạn ôn tập tốt. Các bạn có thể lựa chọn các đề phù hợp với trình độ của mình : Đề thi N5, đề thi N4, đề thi N3, đề thi N2

Học từ vựng tiếng Nhật qua câu truyện gợi nhớ :

Để trợ giúp cho việc ghi nhớ các từ vựng thông dụng, chúng tôi có các câu truyện gợi nhớ, giúp bạn tạo ấn tượng với từ và liên kết giữa cách đọc của từ với ý nghĩa của chúng, giúp bạn nhớ được từ lâu hơn cũng như có thể suy luận ra cách đọc và ý nghĩa của từ khi bị quên.

Cách học tiếng Nhật:

Chia sẻ các kinh nghiệm học tiếng Nhật mà chúng tôi có được cũng như tham khảo từ các bài viết khác.

Văn hoá Nhật Bản:

Chia sẻ các kiến thức về căn hoá Nhật bản, giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người và phong tục của Nhật Bản, từ đó giúp bạn bớt bỡ ngỡ khi tiếp xúc với người Nhật hoặc làm việc tại Nhật Bản.

Vui học tiếng Nhật

Góc vui học sẽ giúp các bạn vừa giải trí vừa học tiếng Nhật qua video, học tiếng Nhật qua các câu truyện cười, học tiếng Nhật qua phim hoạt hình …

Tiếng Nhật giao tiếp :

Học những câu tiếng Nhật từ thông dụng, tới những câu tiếng sử dụng kính ngữ trong tiếng Nhật

Sự hiện diện trên mạng xã hội

We on social : Facebook - Youtube - Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *