Tự học tiếng Nhật online

Tự học tiếng Nhật online miễn phí !

Luyện viết tiếng Nhật

Mục đích đến Nhật bằng tiếng Nhật

Chào các bạn, trong quá trình học tiếng Nhật chắc các bạn sẽ được hỏi mục đích học tiếng Nhật hay mục đích tới Nhật là của bạn là gì? Mỗi người có một mục đích đến Nhật riêng, nhưng thường sẽ có nhiều mục đích giống nhau. Trong bài viết này Tự học online sẽ cùng các bạn xem các mục đích này giúp các bạn trả lời câu hỏi mục đích đến Nhật bằng tiếng Nhật.

Mục đích đến Nhật bằng tiếng Nhật

Mục đích đến Nhật bằng tiếng Nhật?

Thông thường khi được hỏi mục đích đến Nhật, sẽ có các câu trả lời như:

日本に行く目的はお金を稼ぐことです nihon ni iku mokutekiha okane wo kasegu kotodesu

Mục đích tới Nhật của tôi là để kiếm tiền

これは多くの人々が選ぶ道です。日本は経済が発展しており、仕事やビジネスの機会が豊富です。高い給与と良い労働条件が多くの人々を引き寄せています。また、日本での仕事は経験を積む良い機会であり、国際的な環境で働くことができます。

Kore wa ōku no hitobito ga erabu michi desu. Nihon wa keizai ga hatten shite ori, shigoto ya bijinesu no kikai ga hōfu desu. Takai kyūyo to yoi rōdō jōken ga ōku no hitobito o hikiyosete imasu. Mata, Nihon de no shigoto wa keiken o tsumu yoi kikai de ari, kokusaiteki na kankyō de hataraku koto ga dekimasu.

Đây là lựa chọn của nhiều người. Nhật Bản đang phát triển kinh tế và cung cấp nhiều cơ hội làm việc và kinh doanh. Mức lương cao và điều kiện làm việc tốt đang thu hút nhiều người. Hơn nữa, làm việc tại Nhật Bản còn là cơ hội tuyệt vời để tích luỹ kinh nghiệm và làm việc trong môi trường quốc tế.

文化体験と観光 – Bunka taiken to kankō

Tham quan và trải nghiệm văn hóa

日本は独自の伝統文化や歴史的な名所が豊富であり、多くの観光地があります。古都、神社、お城、庭園、伝統的な祭り、着物の着用体験など、日本の文化や風習を体験することが目的の一つです。

Nihon wa dokui no dentō bunka ya rekishiteki na meisho ga hōfu de ari, ōku no kankōchi ga arimasu. Koto, jinja, oshiro, teien, dentō-teki na matsuri, kimono no kisō taiken nado, Nihon no bunka ya fūshū o taiken suru koto ga mokuteki no hitotsu desu.

Nhật Bản có nhiều di sản văn hóa truyền thống và danh lam thắng cảnh độc đáo, cùng với nhiều điểm du lịch. Mục tiêu của việc đến Nhật Bản bao gồm việc trải nghiệm văn hóa và phong tục Nhật Bản như tham quan các thành phố cổ, tham quan đền thờ, lâu đài, khu vườn, tham gia các lễ hội truyền thống và trải nghiệm mặc kimono.

言語学習と磨き上げ – Gengo gakushū to migakiage

Học tập và nâng cao ngôn ngữ

日本語は世界でも重要な言語の一つであり、日本に行くことで日常会話やコミュニケーション能力を向上させるため、言語学習が目的の一つとなります。

Nihongo wa sekai demo jūyōna gengo no hitotsu deari, Nihon ni iku koto de nichijō kaiwa ya komyunikēshon nōryoku o kōjō saseru tame, gengo gakushū ga mokuteki no hitotsu to narimasu.

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ quan trọng trên thế giới, và việc đến Nhật Bản giúp cải thiện khả năng giao tiếp hàng ngày và khả năng giao tiếp. Mục tiêu của học ngôn ngữ bao gồm việc học tiếng Nhật để có thể tham gia vào cuộc trò chuyện hàng ngày và tương tác hiệu quả.

留学・学問 Ryūgaku・gakumon

Du học và học thuật

大学や研究機関での学びや研究、日本の教育制度を知るために留学する目的があります。日本は高い教育水準を持つ国として知られています。

Daigaku ya kenkyū kikan de no manabi ya kenkyū, Nihon no kyōiku seido o shiru tame ni ryūgaku suru mokuteki ga arimasu. Nihon wa takai kyōiku suijun o motsu kuni toshite shirareteimasu.

Một mục tiêu của việc du học là học tập và nghiên cứu tại các trường đại học và cơ sở nghiên cứu, để hiểu về hệ thống giáo dục của Nhật Bản. Nhật Bản nổi tiếng với hệ thống giáo dục cao cấp của mình.

仕事・ビジネス関連 – Shigoto・bijinesu kanren

Công việc và liên quan đến kinh doanh

日本は世界的なビジネスハブであり、仕事やビジネスの機会を探すために訪れる目的もあります。また、取引先やビジネスパートナーとの面談や会議が目的となることもあります。

Nihon wa sekai-tekina bijinesu habu deari, shigoto ya bijinesu no kikai o sagasu tame ni otozureru mokuteki mo arimasu. Mata, torihikisaki ya bijinesu pātonā to no

mendan ya kaigi ga mokuteki to naru koto mo arimasu.

Nhật Bản là một trung tâm kinh doanh quốc tế và có mục tiêu của việc đến đây là tìm kiếm cơ hội công việc và kinh doanh. Đồng thời, mục tiêu cũng có thể là cuộc họp và hội thảo với đối tác kinh doanh.

食文化の探求 – Shoku bunka no tankyū

Khám phá văn hóa ẩm thực

日本は世界的に評価の高い食文化を持つ国であり、日本の伝統料理や新しいグルメを堪能することが目的の一つとなります。

Nihon wa sekai demo hyōka no takai shoku bunka o motsu kuni deari, Nihon no dentō ryōri ya atarashī gurume o tanoshimu koto ga mokuteki no hitotsu to narimasu.

Một trong những mục tiêu của việc đến Nhật Bản là thưởng thức ẩm thực truyền thống và các món ăn ngon mới với danh tiếng cao trên toàn thế giới.

人的交流と友情深める – Jinteki kōryū to yūjō fukameru

Giao lưu con người và tìm hiểu tình bạn

友人や家族が日本に住んでいる、または日本人との交流を通じて友情を深めたい、文化交流を体験したいという目的があります。

Yūjin ya kazoku ga Nihon ni sunde iru, mata wa Nihonjin to no kōryū o tsūjite yūjō o fukametai, bunka kōryū o taiken shitai to iu mokuteki ga arimasu.

Có mục tiêu là tăng cường mối quan hệ và tìm hiểu về bạn bè hoặc gia đình đang sinh sống tại Nhật Bản hoặc thông qua giao lưu với người Nhật để trải nghiệm sự giao lưu văn hóa và xây dựng tình bạn.

Trên đây là các mục đích đến Nhật bằng tiếng Nhật. Hi vọng các bạn có thể tham khảo để viết hoặc nói về mục đích tới Nhật của mình.

Tham khảo thêm bài mẫu: sakubun về mục đích đi Nhật

We on social : Facebook - Youtube - Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *