Cách đăng ký tài khoản đấu giá yahoo japan

Cách đăng ký tài khoản đấu giá yahoo japan

Cách đăng ký tài khoản đấu giá yahoo japan (đồng thời là tài khoản yahoo đuổi yahoo.co.jp). Yahoo aution hay kênh đấu giá Japan là 1 kênh mua bán đấu giá đồ (cả hàng Nhật cũ lần hàng Nhật mới) hàng đầu Nhật Bản. Bạn có thể mua đủ loại đồ tại đây từ những chiếc máy tính, điều hoà, window, office, tới chăn điện, giày dép… Chỉ cần có 1 vốn từ tiếng Nhật Nhất định, 1 tài khoản đấu giá các bạn có thể tham gia kênh đấu giá này. Ngoài ra nếu ngôn ngữ là trở ngại, bạn có thể dùng công cụ dịch trang web của chrome để hỗ trợ (dùng chrome, click chuột phải tại khu trống trên trang web chọn translate to english hoặc dịch sang tiếng việt nếu bạn dùng bản chrome tiếng Việt). Để mở đầu cho loạt bài hướng dẫn đấu giá trên Yahoo Japan, trong bài viết này Tự học online xin hướng dẫn các bạn Cách đăng ký tài khoản đấu giá yahoo japan.

Cách đăng ký tài khoản đấu giá yahoo japan

Bước 1 :

Các bạn mở trình duyệt lên và đăng nhập vào trang auctions.yahoo.co.jp và click vào dòng chữ cạnh mũi tên số 2 (しんきしゅとく)- đăng ký 1 tài khoản mới. Sau khi click, các bạn sẽ được chuyển sang màn hình đăng ký sau :

Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản yahoo hoàn toàn mới. Tuy nhiên bạn nên chọn đăng ký liên đới với tài khoản hiện có để dễ dàng cho việc khôi phục sau này. Tại khung đầu tiên (1), bạn nhập 1 tài khoản email của bạn, nên là 1 tài khoản khác tài khoản của yahoo :

Tại ô số 2, bạn nhập id yahoo mà bạn muốn. Nếu tài khoản chưa hiện thông báo chữ xanh như trên màn hình nghĩa là tài khoản đó đã được đăng ký. Khi đó bạn hãy thêm số hoặc đổi tên khác cho tới khi có xác nhận Ok như trên hình.

Tại ô số 3, bạn hãy nhập pass tài khoản. Hãy nhập pass có chữ in hoa, chữ in thường, có số, có kí hiệu */()+_%^-#@$&… để có được mật khẩu đủ mạnh.

Bước 2

Tiếp theo tại ô số 1, bạn hãy nhập số bưu điện của bạn, nếu bạn không rõ số bưu điện của mình, bạn có thể tra cứu theo tỉnh thành phố theo hướng dẫn tại đây : tra mã bưu điện Nhật Bản. Tại ô số 2, bạn hãy nhập năm sinh, tháng, ngày sinh. Các bạn nên nhập đúng ví khi bạn quên pass nó sẽ hỏi thông số này. Thông số này sau khi đăng ký thì không thay đổi được.

Tại ô số 3, chọn giới tính, lựa chọn 1 là nam, lựa chọn 2 là nữ.

Tại lựa chọn cuối là đăng ký nhận tin của Yahoo hay không, mặc định là nó chọn có cho mình, nếu bạn không thích nhận tin có thể bỏ chọn.

Bước 3

Tiếp theo là 1. Lựa chọn thẻ T (đây là 1 dạng thẻ tích điểm khi mua hàng trên các cửa hàng liên kết với  Yahoo. Nếu bạn có thì có thể click vào っている、Nếu không có thì cứ để nguyên là っていない.

Tiếp theo tại ô 2. Bạn nhập lại mã xác nhận. Nếu không nhìn rõ mã, bạn có thể click vào biểu tượng 2 mũi tên cuộn nhau thành hình tròn để chọn mã khác. Cuối cùng là nhấn đăng ký : 3

Cách đăng ký tài khoản đấu giá yahoo japan. Bước cuối cùng :

Tại màn hình mới, bạn xác nhận lại thông tin email, giới tính, ngày sinh. Nếu không đúng bạn có thể chọn biểu tượng cái bút để sửa lại.

Nếu thông tin đã Ok, bạn hãy tick vào ô đồng ý : 1. Sau đó nhấn nút đăng ký 2. Và bạn đã có 1 tài khoản yahoo japan để đấu giá rồi 🙂

Trên đây là nội dung bài viết Cách đăng ký tài khoản đấu giá yahoo japan. Mời các bạn đón đọc các bài tiếp theo trong chuyên đề : Đấu giá trên Yahoo Japan trong chuyên mục : Kinh nghiệm sống tại Nhật Bản.

Mời các bạn đồng hành cùng Tự học online trên :
Facebook - Youtube - Pinterest

Gợi ý bởi Google :

Câu hỏi - góp ý :